Kết quả tìm kiếm cho "khiến 3.000 người"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5666
Điều trị ung thư ở trẻ em không chỉ là cuộc chiến với bệnh tật, đó còn là cuộc chiến giữ lấy bữa ăn đủ chất, giữ lấy nếp học tập và giữ lấy một gia đình không sụp đổ vì gánh nặng chăm sóc kéo dài. Tại các bệnh viện nhi của Thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ y, bác sĩ và cộng đồng đang cùng viết tiếp câu chuyện này bằng chuyên môn, sự kiên trì và bằng cả tấm lòng.
Giới chức Pháp cảnh báo số liệu hiện nay mới chỉ là sơ bộ và số người thiệt mạng có thể còn tăng.
Ngồi liên tục trong thời gian dài làm tăng nguy cơ mắc và tử vong do ung thư. Trong khi đó, thường xuyên đứng dậy vận động nhẹ cũng có thể giúp giảm đáng kể khả năng mắc các bệnh nguy hiểm.
Dịch Ebola vẫn đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ Congo, với tốc độ lây nhiễm nhanh và số lượng ca nhiễm lớn. Đáng lo ngại hơn, trong quá trình truy vết, giới chức y tế châu Phi đã “mất dấu” hàng trăm người được xác nhận dương tính với virus Ebola.
Giá vàng hôm nay (3/7): Mỗi lượng vàng miếng và vàng nhẫn tăng 2 triệu đồng ở cả hai chiều, giao dịch ở mức 145,4 - 148,4 triệu đồng/lượng tại một số thương hiệu vàng lớn. Trong khi đó, giá vàng thế giới tăng vọt, vượt mốc 4.100 USD/ounce.
Đồng yen Nhật đã giảm xuống mức thấp nhất trong 40 năm so với đồng USD, khiến các nhà đầu tư theo dõi sát khả năng chính phủ Nhật Bản can thiệp vào thị trường.
Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Phi, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 1/7 cho biết đợt bùng phát dịch tả mới tại Sudan đã khiến 120 người tử vong và ghi nhận hơn 1.100 ca mắc kể từ tháng 5 tại các khu vực chiến sự bị cô lập.
Ngày 2/7/1976, tại kỳ họp đầu tiên của Quốc hội nước Việt Nam thống nhất, thành phố Sài Gòn-Gia Định chính thức được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thời tiết cực đoan tiếp tục hoành hành châu Âu, đẩy số người chết vì nắng nóng trong 4 năm qua ở lục địa già lên hơn 200.000.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) châu Phi, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và Chính phủ Uganda vừa chính thức ra mắt Nhóm Hỗ trợ quản lý sự cố cấp châu lục (IMST) nhằm tăng cường năng lực ứng phó với đợt bùng phát dịch Ebola hiện nay, đồng thời nâng cao khả năng sẵn sàng trước các tình huống y tế khẩn cấp trong tương lai.
Vững tay lái trên những cung đường mưa gió, nhanh gọn mỗi lần đổi pin và dễ xuống tiền nhờ ưu đãi tới 13%, VinFast Viper đang tạo sức hút lớn với người dùng trong tháng 7.
Từng nhiều năm đánh bắt trên biển, nay ông Lê Minh Thơm, ngụ xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) chọn làm dịch vụ thu mua hải sản, trở thành mắt xích kết nối giữa ngư dân và thị trường.